Đại hội đại biểu Hội cựu chiến binh thị trấn Ninh Cường nhiệm kỳ 2022 2027.

Sáng ngày 12 tháng 3 năm 2022. Hội Cựu chiến binh thị trấn Ninh Cường tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2022 – 2027. Về dự và chỉ đạo Đại hội có Đ/C Phạm Văn Độ - Uỷ viên Ban chấp hành Hội cựu chiến binh tỉnh Nam Định, Chủ tịch Hội cựu chiến binh huyện Trực Ninh; Đ/C Lã Tiến Thành – Uỷ viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện Trực Ninh, Bí thư Đảng bộ thị trấn; Đ/C Vũ Văn Phong – Phó bí thư thường trực, Chủ tịch HĐND thị trấn; Đ/C Nguyễn Mạnh Hùng – Phó bí thư, Chủ tịch UBND thị trấn; Đ/C Phạm Văn Kiên - Ủy viên ban thường vụ, Chủ tịch UBMTTQ VN thị trấn, các đồng chí cán bộ, công chức thị trấn, các Đ/C trong ban chấp hành Hội cựu chiến binh và các đại biểu Hội cựu chiến binh thị trấn.

Đ/C Phạm Văn Tuấn - Chủ tịch hội cựu chiến binh thị trấn thay mặt Đoàn chủ tịch đọc báo cáo đại hội.

Đ/C Phạm Văn Thân - thay mặt đoàn chủ tịch thông qua Báo cáo kiểm điểm của BCH hội nhiệm kỳ 2017 - 2022

Các đồng chí đại biểu tham dự Đại hội.

Đ/C Nguyễn Văn Tâm - Hội viên chi hội Đạo Đường tham luận tại đại hội.

Đ/C Nguyễn Văn Khuân - Chi hội trưởng chi hội Tây Đường tham luạn tại Đại hội.

Đ/C Phạm Văn Độ - Uỷ viên BCH hội cựu chiến binh tỉnh, Chủ tịch hội cựu chiến binh huyện Trực Ninh phát biểu chỉ đạo tại Đại hội.

Đ/C Phạm Văn Độ - Chủ tịch Hội cựu chiến binh huyện Trực Ninh tặng hoa chúc mừng Đại hội.

Đ/C Lã Tiến Thành - Uỷ viên BCH Đảng bộ huyện Trực Ninh, Bí thư Đảng bộ thị trấn tặng hoa chúc mừng Đại hội.

Đ/C Phạm Văn Kiên - Chủ tịch UBMTTQ VN thị trấn tặng hoa chúc mừng Đại hội.

Đ/C Phạm Văn Quyết - Chủ tịch HĐQT HTX Tân phú tặng hoa chúc mừng Đại hội.

Đ/C Vũ Văn Phong - Phó bí thư thường trực, Chủ tịch HĐND thị trấn thay mặt Đoàn chủ tịch Đại hội trình báo cáo đề án nhân sự bầu ban chấp hành khoá mới nhiệm kỳ 2022 - 2027

BCH Hội cựu chiến binh thị trấn nhiệm kỳ  2022 -2027 ra mắt trước Đại hội.

Đ/C Đỗ Đức Thành thay mặt đoàn thư ký Đại hội thông qua Nghị Quyết Đại hội.

Nguồn tin: Ban văn hoá thông tin