Đại hội đại biểu Hội khuyến học thị trấn Ninh Cường lần thứ V nhiệm kỳ 2022 - 2027.
sáng ngày 9 háng 7 năm 2022, tại hội trường nhà văn hoá thị trấn Hội khuyến học thị trấn tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ V nhiệm kỳ 2022 - 2027. Về dự và chỉ đạo Đại hội có Đ/C Nguyễn Đại Thắng - Chủ tịch hội khuyến học huyện Trực Ninh, Đ/C Lã Tiến Thành - Uỷ viên BCH Đảng bộ huyện, Bí thư đảng bộ thị trấn Ninh Cường; Đ/C Vũ Văn Phong - Phó bí thư thường trực, Chủ tịch HĐND thị trấn; Đ/C Nguyễn Mạnh Hùng - Phó bí thư, Chủ tịch UBND thị trấn cùng các đồng chí trong ban chấp hành Đảng bộ, đại biểu hội khuyến học thị trấn.

Đ/C Trần Văn Chính - Bí thư đoàn thanh niên thị trấn Làm công tác trù bị đại hội

Đ/C Đồng Kim Quy - Thay mặt đoàn chủ tịch đọc báo cáo nhiệm kỳ qua và phương hướng hoạt động hội nhiệm khỳ 2022 - 2027.

Ông Nguyễn Hông Khuông - Đại biểu TDP Tây đường tham luận tại đại hội.

Ông Nguyễn Văn Huyến  - Hiệu trưởng trường Trung học cơ sở thị trấn tham luận tại đại hội.

Đ/C Nguyễn Đại Thắng - Chủ tịch hội khuyến học huyện phát biểu chỉ đạo tại đại hội

Huyện hội tặng hoa chúc mừng đại hội.

Đ/C Vũ Văn Phong - Phó bí thư thương trực, Chủ tịch HĐND thị trấn phát biểu tại đại hội.

Đoà đại biểu thị trấn tặng hoa chúc mừng đại hội.

BCH khoá mới ra mắt trước đại hội.

Đoàn thư ký thông qua nghị quyết đại hội.

Đ/C Nguyễn Thị Mừng thay mặt đoàn chủ tịch bế mạc đại hội