Hội nghị Giao ban các Tổ trưởng tổ dân phố triển khai kế hoạch họp nhân dân các tổ dân phố để rà soát hộ nghèo, cận nghèo năm 2022. Lấy ý kiến cử tri về đề án sáp nhập tổ dan phố.
Sáng ngày 6 tháng 10 năm 2021, tại phòng họp gác 2 UBND thị trấn Ninh Cường, UBND thị trấn tổ chức hội nghị giao ban với các tổ trưởng tổ dân phố để triển khai kế hoạch họp nhân dân các tổ dân phố để rà soát hộ nghèo, cân nghèo năm 2022. Lấy ý kiến cử tri về đề án sáp nhập tổ dân phố. Về dự và chỉ đạo hội nghị có Đ/C Nguyễn Mạnh Hùng - Phó bí thư, Chủ tịch UBND thị trấn; Đ/C Phạm văn kiên - Uỷ viên ban thường vụ, Chủ tịch UBMTTQ thị trấn cùng các Đ/C thường trực UBND, HĐND Và các công chức có liên quan; các tổ trưởng tổ dân phố.

Đ/C Nguyễn Văn Quyết - Uỷ viên ban thường vụ, Phó chủ tịch UBND thị trấn triển khai nhiệm vụ tại hội nghị.

Các Đồng chí tham dự hội nghị.