Hội nghị giao ban tháng 4 năm 2022
Sáng ngày 07 tháng 4 năm 2022. Uỷ ban nhân dân thị trấn tổ chức hội nghị giao ban triển khai những nhiệm vụ trọng tâm trong tháng và thời gian tới.  Về dự và chỉ đạo Hội nghị có Đ/C Lã Tiến Thành – Uỷ viên ban chấp hành Đảng bộ huyện Trực Ninh, Bí thư Đảng bộ thị trấn, Đ/C Vũ Văn Phong – Phó bí thư thường trực, Chủ tịch HĐND thị trấn, Đ/C Nguyễn Mạnh Hùng - phó bí thư, Chủ tịch UBND thị trấn và cùng các đồng chí cán bộ, công chức thuộc UBND thị trấn.

Đ/C Nguyễn Mạnh Hùng - Phó bí thư, Chủ tịch UBND thị trấn chủ trì hội nghị triển khai nhiệm vụ trọng tâm tháng 4 năm 2022.

Các đồng chí tham dự hội nghị.

Đ/C Lã Tiến Thành - Uỷ viên ban chấp hành Đảng bộ huyện Trực Ninh, Bí thư Đảng bộ thị trấn phát biểu chỉ đạo tại hội nghị.