Hội nghị nghe báo cáo kết quả rà soát hộ nghèo năm 2021.
Sáng ngày 25 tháng 11 năm 2021. Hội đồng chính sách thị trấn tổ chức hội nghị nghe báo cáo kết quả rà soát  hộ nghèo , cận nghèo năm 2021. về dự và chỉ đạo hội nghị  có đồng chí Lã Tiến Thành - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện, Bí thư Đảng ủy; đồng chí Vũ Văn Phong - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND thị trấn; đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND thị trấn; các đồng chí  trong hội đồng chính sách.

Đ/C Nguyễn Mạnh Hùng  - chủ tịch UBND, chủ tịch Hội đồng chính sách triển khai các nội dung hội nghị.

Đ/C Tạ Ngọc Vĩnh - Công chức văn hoá xã hội báo cáo kết quả rà soát hộ nghèo và cận nghèo năm 2021.

Các đồng chí về dự hội nghị.

Nguồn tin: Ban văn hoá hông tin