Hội nghị phân công nhiệm vụ cho các thành viên Ban chỉ đạo xây dựng NTM- Đô thị văn minh Rà soát các tiêu chí xây dựng NTM nâng cao giao đoạn 2021- 2025 và triển khai thực hiện các tiêu chí xây dựng đô thị văn minh năm 2023.
      Sáng ngày 17 tháng 4 năm 2023. UBND thị trấn Ninh Cường tổ chức Hội nghị phân công nhiệm vụ cho các thành viên Ban chỉ đạo xây dựng NTM- Đô thị văn minh Rà soát các tiêu chí xây dựng NTM nâng cao giao đoạn 2021- 2025 và triển khai thực hiện các tiêu chí xây dựng đô thị văn minh năm 2023.

Về dự và chỉ đạo Hội nghị có Đ/C Lã Tiến Thành - Uỷ viên Ban  chấp hàng Đảng bộ huyện Trực Ninh, Bí thư Đảng bộ thị trấn, Đ/C  Vũ Văn Phong - Phó bí thư thường trực, chủ tịch HĐND thị trấn; Đ/C Nguyễn Mạnh Hùng - Phó bí thư, Chủ tịch UBND thị trấn cùng các Đ/C trong ban thường vụ, BCH Đảng bộ, cán bộ, công chức thuộc UBND thị trấn.

Đ/C Nguyễn Mạnh Hùng - Phó bí thư, Chủ tịch UBND thị trấn chủ trì hội nghị đánh giá những kết quả đã đạt được và triển khai những nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới.

Đ/C Phạm Văn Bình - Uỷ viên BCH, phó chủ tịch UBND thị trấn thông qua quyết định phân công nhiệm vụ cho các thành viên Ban chỉ đạo xây dựng NTM- Đô thị văn minh rà soát các tiêu chí xây dựng NTM nâng cao giao đoạn 2021- 2025 và triển khai thực hiện các tiêu chí xây dựng đô thị văn minh năm 2023

Các thành viên tham dự Hội nghị.

Đ/C Lã Tiến Thành - Uỷ viên Ban  chấp hàng Đảng bộ huyện Trực Ninh, Bí thư Đảng bộ thị trấn phát biểu chỉ đạo tại hội nghị.

Nguồn tin: Ban văn hoá thông tin