Hội nghị sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022.
Sáng ngày mùng 5 tháng 7 năm 2022, tại hội trường nhà văn hoá thị trấn Ban chấp hành Đảng bộ tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm 2022 và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022. Về dự và chỉ đạo hội nghị có Đ/C Lã Tiến Thành - Uỷ viên BCH Đảng bộ huyện, Bí thư đảng bộ thị trấn Ninh Cường; Đ/C Vũ Văn Phong - Phó bí thư thường trực, Chủ tịch HĐND thị trấn; Đ/C Nguyễn Mạnh Hùng - Phó bí thư, Chủ tịch UBND thị trấn cùng các đồng chí trong ban chấp hành Đảng bộ, cấp uỷ các chi bộ, tổ trưởng các tổ dân phố.

Đ/C Lã Tiến Thành - Uỷ viên BCH Đẩng bộ huyện, Bí thư Đảng bộ thị trấn khai mạc hội nghị.

Đ/C Vũ Văn Phong - Phó bí thư thường trực, Chủ tịch HĐND thị trấn thay mặt BCH Đảng bộ thị trấn trình báo cáo sơ kế công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm 2022 và triển khai những nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2022.

Đ/C Nguyễn Mạnh Hùng - Phó bí thư, Chủ tịch UBND thị trấn trưởng ban chỉ đạo xây dựng nông thông mới kiểu mấu đánh giá công tác triển khai xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu những tháng đầu năm 2022 và tiếp tục triển khai những công việc trọng tâm của tác xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu 6 tháng cuối năm 2022.

Đ/C Lã  Tiến Thành - Uỷ viên BCH Đảng bộ huyện, bí thư Đảng bộ kết luận hội nghị và bế mạc hội nghị.