Hội nghị tập huấn công tác xây dựng Đảng năm 2022
Sáng ngày 8 tháng 8 năm 2022, Tại hội trường nhà văn hoá thị trấn Ninh Cường, Huyện uỷ Trực Ninh tổ chức Hội nghị tập huấn về công tác xây dựng Đảng năm 2022. Về dự và chỉ đạo hội nghị có Đ/C Bùi Đức Ngọc - Phó bí thư thường trực, Chủ tịch HĐND Huyện Trực Ninh, Đ/C Phạm Văn Đê - Uỷ viên ban thường vụ, Chủ nhiệm uỷ ban kiểm tra huyện uỷ; Đ/C Đặng Ngọc Hà - Uỷ viên ban thường vụ, Trưởng ban tổ chức huyện uỷ, các đòng chí trong ban tổ chức hội nghị cùng toàn thể các đại biểu của miền 4 huyện Trực Ninh.

Đ/C Đặng Hồng Giang - Phó tránh văn phòng hyện uỷ thông qua nội dung tập huấn và quy chế tập huấn.

Đ/C Bùi Đức Ngọc - Phó bí thư thường trực, Chủ tịch HĐND Huyện Trực Ninh khai mạc hội nghị tập huấn.

Đ/C Phạm Văn Đê - Uỷ viên ban thường vụ, Chủ nhiệm uỷ ban kiểm tra huyện uỷ tập huấn veefcoong tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật của Đảng.

Đ/C Đặng Ngọc Hà - Uỷ viên ban thường vụ, Trưởng ban tổ chức huyện uỷ tập huấn về công tác tổ chức xây dựng Đảng.