Hội nghị tổng kết công tác mặt trận thị trấn Ninh Cường năm 2022
Sáng ngày 5 tháng 1 năm 2022. Thường trực Uỷ ban mặt trận tổ quốc thị trấn tổ chức hội nghị tổng kết công tác mặt trận năm 2022 và phương hướng nhiệm vụ năm 2023. về dự và chỉ đạo hội nghị có Đ/C Phạm Ngọc Chỉnh - ban thường trực MTTQ huyện; đồng chí Lã Tiến Thành - Uỷ viên ban chấp hành Đảng bộ huyện, Bí thư Đảng bộ thị trấn. Đ/C Nguyễn Ngọc Thành - Phó chủ tịch HĐND thị trấn, Đ/C Phạm Văn Bình - Phó chủ tịch UBND, cán bộ công chức, các thành viên mặt trận, trưởng ban công tác mặt trận cơ sở.

Đ/C Phạm Văn Kiên - Uỷ viên ban thường vụ, chủ tịch UBMTTQ thị trấn khai mạc hội nghị.

Đ/C Nguyễn Văn Kỷ - Phó chủ tịc UBMTTQ thị trấn trình dự thảo báo cáo tổng kết năm 2022 và phương hướng nhiệm vụ năm 2023.

Đ/C Phạm Ngọc Chỉnh - Uỷ viên ban thường trực MTTQ huyện phát biểu tại hội nghị.

Đ/C Lã Tiến Thành - Uỷ viên ban chấp hành Đảng bộ huyện, Bí thư Đảng bộ thị trấn phát biểu chỉ đạo tại hội nghị.

Nguồn tin: Ban văn hoá thông tin