Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2021. triển khai nhiệm vụ năm 2022.
sáng ngày 20 tháng 12 năm 2021. Ban chấp hành Đảng bộ thị trấn Ninh Cường tổ chức hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2021, triển khai nhiệm vụ năm 2022. dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Thu Thủy - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, đoàn công tác của huyện; Đ/C Lã Tiến Thành - Uỷ viên ban chấp hành đảng bộ huyện,Bí thư Đảng ủy;  đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND thị trấn; các đồng chí  trong ban chấp hành Đảng bộ; cấp uỷ các chi bộ.

Đ/C Lã Tiến Thành - Uỷ viên BCH Đảng bộ huyện, Bí thư Đảng bộ thị trấn khai mạc hội nghị.

Đ/C Phạm Văn Kiên - Uỷ viên ban thường vụ, chủ tịch UBMTTQ trình bày báo cáo tổng kết.

Đ/C Nguyễn Mạnh Hùng - Phó bí thư, chủ tịch UBND thị trấn điều hành tham luận tại hội nghị.

Đ/C Nguyễn Văn Quyết - Uỷ viên ban thường vụ, phó chủ tịch UBND thị trấn tham luận tại hội nghị.

Đ/C Nguyễn thị mừng - Uỷ viên banchấp hành, chủ tịch phụ nữ thị trấn tham luận tại hội nghị.

Đ/C Bùi Văn Tĩnh - Bí thư chi bộ 2 tham luận tại hội nghị.

Đ/C Nguyễn Thị Thu Thuỷ - Uỷ viên ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư huyện Trực Ninh phát biểu chỉ đạo hội nghị.

Đ/C Lã Tiến Thành - Uỷ viên BCH Đảng bộ huyện, Bí thư Đảng bộ thị trấn trao thưởng cho các tập thể chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021

Đ/C Lã Tiến Thành - Uỷ viên BCH Đảng bộ huyện, Bí thư Đảng bộ thị trấn trao thưởng cho các cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021

Nguồn tin: Ban văn hoá thông tin