Hội nghị Tổng kết giữa nhiệm kỳ 2020 - 2025 và tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2022. Triển khai nhiệm vụ năm 2023.
Sáng ngày 24 tháng 12 năm 2022, Ban chấp hàng Đảng bộ thị trấn Ninh Cường tổ chức hội nghị Tổng kết giữa nhiệm kỳ 2020 - 2025 và Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2022, trỉn khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2023. Về dự và chỉ đạo hội nghị có Đồng chí Nguyễn Thị Thu Thuỷ - Uỷ viên Ban chấp hàng Đảng bộ tỉnh Nam định, Bí thư huyện uỷ Trực Ninh; Đồng chí Đặng Ngọc Hà - Uỷ viên ban thường vụ, Trưởng ban tổ chức huyện uỷ Trực Ninh cùng đoàn công tác huyện Uỷ Trực Ninh. Đồng chí Lã Tiến Thành - Uỷ viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện Trực Ninh, Bí thư Đảng bộ Thị trấn; Đ/C Vũ Văn Phong - Phó bí thư thường trực, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thị trấn. Đ/C Nguyễn Mạnh Hùng - Phó bí thư, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân thị trấn; các đồng chí trong ban chấp hàng Đảng bộ thị trấn cùng toàn thể cán bộ Đảng viên thị trấn.

Đồng chí Lã Tiến Thành - Uỷ viên ban chấp hành Đảng bộ huyện, Bí thư Đảng bộ thị trấn Khai mạc hội nghị.

Đồng chí Phó bí thư thường trực, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thị trấn trình báo cáo tổng kết giữa nhiệm kỳ

Đồng chí Phạm Văn Kiên -Uỷ viên ban thường vụ, chủ tịch UBMTTQ thị trấn trình báo cáo Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2022.

Các vị đại biểu và cán bộ Đảng viên thị trấn dự Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng năn 2022.

Đ/C Nguyễn Mạnh Hùng - Phó bí thư, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân thị trấn điều hành tham luận và công tác khen thưởng năm 2022.

Đồng chí Nguyễn Văn Huyến - Bí thư chi bộ Trường trung học cơ sở thị trấn tham luận.

Đồng chí Nguyễn Thị Mừng - Chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ phát biểu tham luận tại hội nghị.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Thành -  Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân thị trấn phát biểu tham luận tại hội nghị.

Đồng chí Trần Văn Hà - Bí thư chi bộ Bắc Trung Nam  phát biểu tham luận tại hội nghị.

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Thuỷ - Uỷ viên Ban chấp hàng Đảng bộ tỉnh Nam định, Bí thư huyện uỷ Trực Ninh phát biểu chỉ đạo tại hội nghị.

Tập thể các chi bộ hoàn thành suất sắc nhiệm vụ được khen thưởng năm 2022.

Các đồng chí Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được khen thưởng năm 2022.

Nguồn tin: Ban văn  hoá thông tin.