Hội nghị trực tuyến Tổng kết công tác xây dựng tổ chức Đảng trong sạch vững mạnh 5 năm; Sơ kết công tác 9 tháng năm 2021.

Sáng ngày 29/9/2021, Ban thường vụ Huyện ủy Trực Ninh tổ chức hội nghị trực tuyến tổng kết công tác xây dựng tổ chức đảng trong sạch, vững mạnh, khen thưởng tổ chức Đảng, đảng viên 5 năm (2016-2020) và sơ kết công tác 9 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ Quý 4 năm 2021.

Dự và chỉ đạo hội nghị tại điểm cầu UBND huyện và phòng họp Huyện ủy có đồng chí Nguyễn Thị Thu Thủy - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ Tỉnh, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Bùi Đức Ngọc - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Lưu Văn Dương - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, đại diện các ban xây dựng Đảng thuộc Tỉnh ủy, các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện, đồng chí Bí thư cấp ủy các tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc Đảng bộ huyện đóng trên địa bàn thị trấn Cổ Lễ. Tại điểm cầu 21 xã, thị trấn có các đồng chí Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ xã, thị trấn, các đồng chí Bí thư các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ xã, thị trấn, đồng chí Bí thư Chi bộ trực thuộc Huyện ủy đóng trên địa bàn các xã, thị trấn, đảng viên của đơn vị được khen thưởng.

Tại điểm cầu thị trấn Ninh Cường. về dự hội nghị có Đ/C Lã Tiến Thành - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện Trực Ninh, Bí thư Đảng bộ thị trấn; Đ/C Vũ Văn Phong - Phó bí thư thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND thị trấn; Đ/C Nguyễn Mạnh Hùng - Phó bí thư, Chủ tịch UBND thị trấn; các đồng chí trong ban chấp hành Đảng bộ thị trấn, bí thư các chi bộ.

Các đồng chí dự hội nghị tại điểm cầu thị trấn Ninh Cường.

Nguồn tin: Văn phòng Đảng uỷ thị trấn.