• Tất cả: 33641
Hội nghị trực tuyến tổng kết sản xuất vụ xuân 2021. Triển khai kế hoạch sản xuất vụ xuân năm 2022..
Sáng ngày 21 tháng 10 năm 2021. Uỷ ban nhân huyện Trực Ninh tổ chức hội nghị trực tuyến tổng kết công tác vụ xuân năm 2021, triển khai kế hoạch sản xuất vụ xuân năm 2022. tại điểm cầu thị trấn Ninh cường có các đồng chí; Đ/C Lã Tiến Thành - Uỷ viên ban chấp hành Đảng bộ huyện, Bí thư Đảng bộ thị trấn; Đ/C Nguyễn Mạnh hùng - phó bí thư, Chủ tịch UBND thị trấn; các đồng chí phó chủ tịch UBND, thành viên ban nông nghiệp, Thành viên hội đồng quản trị 2 hợp tác xã Tân Phú và Tây đường.

Hội nghị tại điểm cầu huyện Trực Ninh.

Các đồng chí  dự Hội nghị tại điểm cầu thị trấn Ninh Cường

Nguồn tin: Ban văn hoá thông tin.