Hội nghị trực tuyến triển khai nhiệm vụ tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ tham gia công an nhân dân năm 2022.
          Sáng ngày 20 tháng 10 năm 2021. UBND huyện Trực Ninh tổ chức hội nghị trực tuyến về triển khai nhiệm vụ tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ tham gia công an nhân dân năm 2022. Tại điểm cầu thị trấn Ninh Cường. về dự hội nghị có Đ/C Lã Tiến Thành - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện Trực Ninh, Bí thư Đảng bộ thị trấn; Đ/C Nguyễn Mạnh Hùng - Phó bí thư, Chủ tịch UBND thị trấn; các đồng chí phó chủ tịch UBND, Trưởng công an, chỉ huy trưởng quân sự, trạm trưởng trạm y tế.
Hội nghị tại điểm cầu UBND huyện.

Các đồng chí tham dự hội nghị tại điểm cầu thị trấn Ninh Cường.