Hội Người cao tuổi thị trấn sơ kết công tác hội 6 tháng đầu năm 2022 và triển khai nhiệm vụ công tác hội 6 tháng cuối năm 2022.
Sáng ngày 28 tháng 7 năm 2022, Thường trực Hội người cao tuổi thị trấn Ninh Cường tổ chức sơ kết công tác hội 6 tháng đầu năm 2022 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2022. Về dự và chỉ đại Hội nghị có Đồng chí Lã Tiến Thành -  Uỷ viên BCH Đảng bộ huyện Trực Ninh, Bí thư Đảng bộ thị trấn, Đ/C Nguyễn Văn Quyết - Uỷ viên BTV, Phó chủ tịch UBND thị trấn. dự hội nghị còn có các cụ trong ban thường trực Hội người cao tuổi và đông đủ các cụ là chi hội trưởng các chi hội.

Đ/C Bùi Văn Tĩnh Chủ tịch hội người cao tuổi thị trấn Đánh giá công tác Hội trong 6 tháng đầu năm 2022 và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022.

Các đại biểu tham dự Hội nghị

Đ/C Lã Tiến Thành - Uỷ viên BCH huyện Trực Ninh, Bí thư Đảng bộ thị trấn phát biểu tại hội nghị.