Khai giảng năm học 2022 - 2023 Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2022 thúc đẩy chuyển đổi số phục vụ cho học tập suốt đời
       Sáng ngày 04 tháng 10 năm 2022. Trung tâm học tập cộng đồng thị trấn Ninh Cường tổ chức Lễ khai giảng năm học 2022 - 2023 " Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2022" thúc đẩy chuyển đổi số phục vụ cho học tập suốt đời". Về dự và chỉ đạo Lễ khai giảng năm học có Đ/C Lã Tiến Thành - Uỷ viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện Trực Ninh, bí thư Đảng bộ thị trấn, Đồng chí Vũ Văn Phong - Phó bí thư thường trực, Chủ tịch HĐND thị trấn, Đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng- phó bí thư, Chủ tịch UBND thị trấn. Các đồng chí Giám đốc, phó giám đốc trung tâm học tập cộng đồng cùng các thành viên tham gia khai giảng năm học.

Đ/C Nguyễn Văn Quyết - Uỷ viên ban thường vụ, phó chủ tịch UBND, Giám đốc Trung tâm học tập cộng đồng thị trấn khai mạc lễ khai giảng.

Đ/C Nguyễn Văn Huyến - Hiệu trưởng trường THCS, Phó giám đốc trung tâm học tập cộng đồng triển khai nhiệm vụ năm học mới

Đ/C Nguyễn Thị Mừng - chủ tịch phụ nữ, phó giám đốc trung tâm học tập cộng đồng phát động phong trào thi đua trong năm học mới.

Đ/C Lã Tiến Thành - Uỷ viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện Trực Ninh, bí thư Đảng bộ thị trấn phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ.

Các đại biểu tham gia lễ khai giảng năm học 2022 - 2023.