Kỳ họp thứ ba HĐND thị trấn Ninh Cường khoá XX nhiệm kỳ 2021 - 2026.
       Sáng ngày 12 tháng 10 năm 2021. Tại hội trường nhà văn hoá thị trấn Ninh Cường, HĐND thị trấn tổ chức kỳ họp thứ ba HĐND thị trấn khoá XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Về dự và chỉ đạo kỳ họp có Đ/C Đặng Ngọc Hà - Uỷ viên ban thường vụ, Trưởng ban tổ chức huyện uỷ; Đ/C Mai Xuân Chiến - Uỷ viên ban thường vụ, Chủ tịch UBMTTQVN huyện;Đ/C Hà Quang Vinh - Uỷ viên ban chấp hành, Phó chủ tịch UBND huyện; Đ/C Lã tiến Thành - Uỷ viên ban chấp hành huyện, Bí thư Đảng bộ thị trấn; Đ/C Vũ Văn Phong - Phó bí thư thường trực, Chủ tịch HĐND thị trấn; Đ/C Nguyễn Mạnh Hùng - Phó bí thư, Chủ tịch UBND thị trấn cùng các Đ/C trong BCH Đảng bộ; cán bộ, công chức UBND; Đại biểu HĐND thị trấn.
     Tại kỳ họp thứ ba HĐND thị trấn khoá xx, nhiệm kỳ 2021- 2026. Đại biểu HĐND và cử tri thị trấn được nghe UBND thị trấn trình: Đề án sắp xếp, sáp nhập tổ dân phố trên địa bàn thị trấn Ninh Cường, tờ trình thông qua đề án. Thường trực UBND thị trấn trình báo cáo dự thảo sửa đổi bổ xung quy ước nếp sống văn hoá trong việc cưới việc tang và lễ hội, Tờ trình thông qua Quy ước nếp sống văn hoá sửa đổi bổ xung. Ban pháp chế Báo cáo kết quả thẩm tra của Ban pháp chế HĐND thị trấn

Đ/C Nguyễn Ngọc Thành - Uỷ viên Ban chấp hành, Phó chủ tịch HĐND thị trấn thông qua nội dung kỳ họp.

Đ/C Vũ Văn Phong - Phó bí thư thường trực, Chỉ tịch HĐND thị trấn Khai mạc kỳ họp.

Đ/C Nguyến Mạnh Hùng - Chủ tịch UBND, Đại biểu HĐND thị trấn trình Đề án sắp xếp, sáp nhaaph tổ dân phố trên địa bàn thị trấn Ninh Cường, Tờ trình thông qua đề án.

Đ/C Nguyễn Văn Quyết - Phó chủ tịch UBND, Đại biểu HĐND thị trấn Báo cáo dự thảo sửa đổi bổ sung Quy ước nếp sống văn hoá trong việc cưới, việc tang và lễ hội.
Tờ trình thông qua Quy ước nếp sống văn hoá sửa đổi bổ sung.

Thư ký kỳ họp.

Đại biểu dự kỳ họp.

Đ/C Trần Văn Chính - Bí thư Đoàn thanh niên, Đại biểu HĐND thị trấn, Thư ký kỳ họp thông qua các Nghị quyết tại kỳ họp.

Nguồn tin: Ban văn hoá thông tin