Kỳ họp thứ bảy HĐND thị trấn Ninh Cường khóa XX nhiệm kỳ 2021 - 2026.
 Sáng ngày 26 tháng 12 năm 2022. Tại hội trường nhà văn hoá thị trấn Ninh Cường, HĐND thị trấn tổ chức kỳ họp thứ bảy HĐND thị trấn khoá XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Về dự và chỉ đạo kỳ họp có Đ/C Lưu Thị Thanh Nhâm - Phó chủ tịch UBMTTQ huyện Trực Ninh, Đ/C Lê Thị Quyên - Phó ban kinh tế xã hội HĐND huyện Trực Ninh; Đ/C Lã tiến Thành - Uỷ viên ban chấp hành huyện, Bí thư Đảng bộ thị trấn; Đ/C Vũ Văn Phong - Phó bí thư thường trực, Chủ tịch HĐND thị trấn; Đ/C Nguyễn Mạnh Hùng - Phó bí thư, Chủ tịch UBND thị trấn cùng các Đ/C trong BCH Đảng bộ; cán bộ, công chức UBND; Đại biểu HĐND thị trấn khóa XX nhiệm kỳ 2021 - 2026.
     Tại kỳ họp thứ bảy HĐND thị trấn khoá xx, nhiệm kỳ 2021- 2026 sẽ diễn ra rất nhiều nội dung quan trọng, quyết định nhiều vấn đề về phát triển kinh tế, văn hóa xã hội, an ninh Quốc phòng tại địa phương. Các đồng chí Cán bộ đảng viên, cử tri và nhân dân sẽ được nghe thường trực HĐND báo cáo kết quả công tác của Thường trực HĐND thị trấn năm 2022. Phương hướng nhiệm vụ công tác năm 2023. Báo cáo kế hoạch tổ chức các kỳ họp thường lệ của HĐND thị trấn Ninh Cường năm 2023. Báo cáo của UBND về kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội năm 2022. Kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội năm 2023. Báo tình hình thu chi ngân sách thị trấn năm 2022, dự toán kế hoạch thu, chi và phương án phân bổ ngân sách năm 2023. UBND và các ngành Báo cáo trả lời các ý kiến, kiến nghị của cử tri tại các buổi tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ Bảy và các báo cáo khác theo quy định của luật.

Đ/C Vũ Văn Phong - Phó bí thư thường trực, Chủ tịch HĐND thị trấn khai mạc kỳ họp.

Đ/C Phạm Văn Bình - Uỷ viên ban chấp hành, Phó chủ tịch UBND thị trấn trình Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2022. Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2023. Tờ trình đề nghị thông qua các chỉ tiêu, kế hoạch phát triển kinh tế xã hội năm 2023.

Đ/C Nguyễn Ngọc Thành - Uỷ viên Ban chấp hành, Phó chủ tịch HĐND thị trấn trình Báo cáo kết quả công tác của Thường trực HĐND thị trấn năm 2022. Phương hướng nhiệm vụ công tác năm 2023.

Đ/C Phạm Văn Kiên - Uỷ viên ban thường vụ, chủ tịch UBMTTQ thị trấn trình Thông báo về hoạt động của MTTQ tham gia xây dựng chính quyền năm 2022 và phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2023.

Ông Phạm Anh Sáng - Phó hiệu trưởng trường Tiểu học, đại biểu HĐND thị trả lời ý kiến tiếp xúc cử tri trước kỳ họp.

Ông Phạm Văn Quyết - Chủ tịch HĐQT HTX Tân Phú, đại biểu HĐND thị trả lời ý kiến chất vấn tại kỳ họp.

Ông Bùi Huy Đát -  Kế toán ngân sách Báo cáo tình hình thực hiện dự toán thu chi ngân sách Nhà nước thị trấn năm 2022; phương án phân bổ dự toán thu, chi ngân sách Nhà nước thị trấn Ninh Cường năm 2023. Tờ trình đề nghị thông qua việc thu chi ngân sách năm 2023.

trước kỳ họp.

Ông Trần Văn Chính - Bí thư đoàn thanh niên, Đại biểu HĐND thị trấn, thư ký kỳ họp thông qua các nghị quyết của kỳ họp