Lễ công bố Quyết định thành lập Chi đoàn Công an thị trấn Ninh Cường.
Sáng ngày 22 tháng 3 năm 2022. Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh thị trấn Ninh Cường tổ chức buổi lễ công bố Quyết định thành lập Chi đoàn Công an thị trấn. về dự và chỉ đạo buổi lễ có Đ/C Vũ Văn Phong – Phó bí thư thường trực, Chủ tịch HĐND thị trấn; Đ/C Nguyễn Mạnh Hùng – Phó bí thư, Chủ tịch UBND thị trấn; Đ/C Nguyễn Văn Quyết - Uỷ viên Ban thường vụ, phó chủ tịch UBND thị trấn, Đ/C Phạm Văn Nghiệp - Bí thư chi bộ công an, trưởng công an thị trấn, thường vụ Đoàn thị trấn cùng các đồng chí đoàn viên thanh niên ưu tú công an thị trấn.

Đ/C Trần Văn Chính - Uỷ viên BCH Đảng bộ, Bí thư Đoàn thị trấn tuyên bố lý do, khai mạc buổi lễ.

Đ/C Vũ Thị Ngọc - Uỷ viên BTV Đoàn thị trấn đọc Quyết định thành lập chi đoàn công an thị trấn.

Các đồng chí đoàn viên ưu tú chi đoàn công an thị trấn ra mắt trước buổi lễ và hứa hẹn nhiệm vụ.

Đ/C Vũ Văn Phong - Phó bí thư thường trực Đảng uỷ, Chủ tịch hội đồng nhân dân thị trấn lên tặng hoa chức mừng và phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ.

Đ/C Phạm Văn Nghiệp - Bí thư chi bộ, trưởng công an thị trấn lên tăng hoa chức mừng buổi lễ.

Các đồng chí Lãnh đạo cùng các đồng chí chi đoàn công an chụp ảnh lưu niệm.

Nguồn tin: Ban văn hoá thông tin