Lễ kết nạp chiến sỹ dân quân tự vệ và triển khai nhiệm vụ huấn luyện năm 2022
Chiều ngày 10 tháng 5 năm 2022. Taij hội trường nhà văn hoá thị trấn, Ban chỉ huy quân sự thị trấn Ninh Cường tổ chức lễ kết nạp dân quân tự vệ và triển khai nhiệm vụ huấn luyện năm 2022. Về dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí thiếu tá Vũ Văn Dân - Chính trị viên phó, kiêm chủ nhiệm chính trị BCHQS huyện cùng đoàn công tác BCHQS huyện Trực Ninh; Đ/C Vũ Văn Phong - Phóp bí thư thường trực, Chủ tịch HĐND thị trấn; Đ/C Nguyễn Mạnh Hùng - Phó bí thư, chủ tịch UBND, Chủ tịch HĐNVQS thị trấn cùng các đồng chí trong ban chấp hành Đảng bộ, cán bộ, công chức, bí thư các chi bộ và toàn thể các đồng chí dân quân tự vệ thị trấn tham gia huấn luyện năm 2022.

Đ/C Trần Văn Chính - Bí thư đoàn thanh niên, chính trị viên phó Ban chỉ huy QS thị trấn thông qua chương trình buổi lễ.

Đ/C Bùi Văn Trai - chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự thị trấn công bố các quyết định kết nạp dân quân năm 2022.

Các đồng chí tham dự buổi lễ

Đ/C Nguyễn Mạnh Hùng - Phó bí thư, chủ tịch UBND, Chủ tịch HĐNVQS thị trấn trao Quyết định kết nạp chiến sỹ dân quân

Đ/C Nguyễn Mạnh Hùng - Phó bí thư, chủ tịch UBND, Chủ tịch HĐNVQS thị trấn trao giấy chứng nhận hoàn thành nghĩa vụ cho dân quân

Đ/C Nguyễn Mạnh Hùng - Phó bí thư, chủ tịch UBND, Chủ tịch HĐNVQS thị trấn phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ.

Nguồn tin: Ban văn hoá thông tin.