Thị trấn Ninh Cường tổ chức Lễ kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 27/7/2022)

Sáng ngày 27 tháng 7 năm 2022, Thị trấn Ninh Cường tổ chức lễ kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ. về dự và chỉ đạo buổi lễ kỷ niệm có Đồng chí Lã Tiến Thành - Uỷ viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện Trực Ninh, bí thư Đảng bộ thị trấn, Đồng chí Vũ Văn Phong - Phó bí thư thường trực, Chủ tịch HĐND thị trấn, Đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng- phó bí thư, Chủ tịch UBND thị trấn. buổi lễ vinh dự được đón mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị An, các đồng chí thương binh, bệnh binh, thân nhân các gia đình liệt sỹ, người thờ cúng liệt sỹ, người nhiễm chất độc hoá học đi ô xin, các đồng chí trong ban chấp hành Đảng bộ, bí thư các chi bộ, tổ trưởng TDP.

Trước khi diễn ra buổi lễ kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ ( 27/7/1947 - 27/7/2022). DDooanf đại biểu thị trấn Ninh Cường đã đến thăm viếng Nghĩa trang Liệt sỹ tại xã Trực Thái đặt vòng hoa tưởng niệm và thấp hương tri ân các phần mộ Liệt sỹ.

Tượng đài Nghĩa trang Liệt sỹ

Đoàn đại biểu thay mặt cho Đảng, chính quyền, UBMTQ cùng các ban ngành đoàn thể thị trán và nhân dân thị trấn đến thăm viếng Nghĩa trang Liệt sỹ.

Đ/C Nguyễn Văn Quyết - Uỷ viên ban thường vụ, phó chủ tịch UBND thị trấn khai mạc tại buổi lễ

Đ/C Bùi Văn Trai - Uỷ viên BCH Đảng bộ, chỉ huy trưởng quân sự thị trấn đọc diễn văn lễ lễ kỷ niệm

Đ/C Nguyễn Mạnh Hùng - Phó bí thư, Chủ tịch UBND thị trấn phát biểu tại buổi lễ và triển khai những nhiệm vụ về chính sách xã hội năm tiếp theo.

Các đại biểu về tham dự buổi lễ

Mẹ Việt Nam Anh hùng: Nguyễn Thị An

Các đồng chí Lãnh đạo thay mặt Đảng bộ, Chính quyền thị trấn tặng quà các gia đình Liệt sỹ.