Hội nghị gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024

Sáng ngày 21 tháng 2 nam 2024. Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, UBND thị trấn Ninh Cường, Hội đồng nghĩa vụ quân sự thị trấn, các ban ngành đoàn thể chính trị xã hội thị trấn tổ chức gặp mặt thanh niên sẵn sàng lên đường nhập ngũ năm 2024. Tơi dự và nói chuyện truyền thống và phát biểu chỉ đạo tại hội nghị có: đồng chí Vũ Văn Phong – Bí thư Đảng bộ, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thị trấn, đồng chí Ngyễn Mạnh Hùng - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND thị trấn, cùng các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQ VN, các ban ngành đoàn thể đoàn thể, bí thư các chi bộ, tổ trưởng các TDP, HĐQT 2 HTX và 16 đồng chí Tân binh năm 2024.

Tại buổi gặp mặt, các đồng chí Tân binh được nghe Đ/C Phạm Văn Tuấn – Uỷ viên ban chấp hành Đảng bộ, chủ tịch hội cựu chiến binh thị trấn nói chuyện truyền thống vẻ vang về Quân đội nhân dân Việt Nam. Qua đó giúp các Tân binh hiểu được ý nghĩa, tầm quan trọng của Quân đội nhân dân Việt Nam, nâng cao về ý trí, bản lĩnh vững vàng trước khi các nam thanh niên vào quân ngũ rèn luyện và sẵn sàng bảo vệ Tổ quốc.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Ngyễn Mạnh Hùng - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND thị trấn đã đánh giá cao tính xung kích sẵn sàng của các nam thanh niên, ghi nhận kết quả khám tuyển, đồng thời đồng chí còn chia sẻ kinh nghiệm những ngày trong quân ngũ, động viên, nhắc nhở ân cần và giao nhiệm vụ tới các đồng chí Tân binh. Đồng chí đã đại diện cấp uỷ Đảng, chính quyền địa phương tặng hoa và quà cho các nam thanh niên sẵn sàng nhập ngũ năm 2024. Đây sẽ là nguồn động viên lớn để các nam thanh niên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong quân ngũ.

Các nam thanh niên đã cùng hứa sẽ quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ mà Đảng và nhà nước giao cho, vào quân đội sẵn sàng rèn luyện, tu dưỡng đạo đức cách mạng, ra sức học tập nâng cảo tác phong, bản lĩnh, chấp hành điều lệ, điều lệnh quân đội. Thanh niên Ninh Cường dù đi đâu, ở hoàn cảnh nào cũng đều quyết tâm hoàn thành các nhiệm vụ, tô đẹp thêm truyền thống anh hùng của quê hương, Đất nước.

Những hình ảnh hội nghị: