Lãnh đạo UBND thị trấn Ninh Cường chúc tết và động viên lực lượng Công an thị trấn trước giờ lên đường bảo vệ ANTT - TTATXH đêm giao thừa 2024.

Tối ngày 09/02/2024 (đêm giao thừa Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024), lãnh đạo thị trấn Ninh Cường đã đến chúc Tết và giao nhiệm vụ cho lực lượng công an thị trấn trước thời khắc giao thừa Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024. Đoàn lãnh đạo chúc tết có đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng, Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND thị trấn; Đồng chí Nguyễn Văn Quyết – UỶ viên ban thường vụ, phó chủ tịch UBND thị trấn.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng, Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND thị trấn đã đề nghị công an thị trấn tiếp tục tăng cường công tác trực sẵn sàng chiến đấu, đảm bảo an ninh chính trị và trật tự xã hội trên địa bàn trước, trong và sau Tết Nguyên đán. Đặc biệt trong đêm giao thừa, cần nêu cao tinh thần cảnh giác "vui xuân nhưng không quên nhiệm vụ", kịp thời tham mưu, xử lý các tình huống xảy ra, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, bảo đảm cho Nhân dân vui Xuân, đón Tết bình yên, an toàn. Nhân dịp Xuân Giáp Thìn 2024, đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng, Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND thị trấn gửi lời chúc Tết đến cán bộ, chiến sỹ công an thị trấn và gia đình một mùa Xuân hạnh phúc, an khang thịnh vượng và nhiều thắng lợi mới trong năm 2024.

Đồng chí Thiếu tá Phạm Văn Nghiệp - Ủy viên BCH Đảng bộ thị trấn, Trưởng Công an thị trấn đã thay mặt cho các chiến sỹ công an thị trấn đã đáp từ; đồng thời, yêu cầu toàn thể CBCS thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm như: thực hiện nghiêm túc các ý kiến chỉ đạo của đồng chí Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị trấn. Đẩy mạnh công tác nắm tình hình, kịp thời phát hiện và ngăn chặn mọi âm mưu, hoạt động của các thế lực thù địch; tiếp tục đẩy mạnh thực hiện các biện pháp công tác trong thực hiện đợt cao điểm tấn công trấn áp các loại tội phạm, tạo khí thế thi đua sôi nổi, lập thành tích chào mừng năm mới Giáp Thìn 2024; đảm bảo cho Nhân dân vui Xuân, đón Tết an toàn, lành mạnh; đảm bảo an toàn, an ninh hoạt động bắn pháo hoa đêm giao thừa phải nêu cao tinh thần trách nhiệm, tập trung cao độ, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao; nghiêm cấm CBCS sử dụng bia rượu trong ca trực, ngày trực và điều khiển phương tiện khi tham gia giao thông.

Những hình ảnh: