Lễ công bố Quyết định Phó Trưởng Công an thị trấn Ninh Cường.

Chiều ngày 19/01/2024, tại trụ sở Đảng uỷ - HĐND – UBND thị trấn Ninh Cường, Công an huyện Trực Ninh, tỉnh Nam Định đã công bố quyết định điều động về công tác cán bộ cho phó trưởng công an thị trấn Ninh Cường. Dự buổi lễ có Thiếu tá  Nguyễn Mạnh Đạt – Phó trưởng Công an huyện Trực Ninh; đoàn công tác công an huyện Trực Ninh; đồng chí Vũ Văn Phong – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND thị trấn Ninh Cường; đ/c Nguyễn Mạnh Hùng – Phó Bí thư Đảng uỷ, chủ tịch UBND thị trấn Ninh Cường; cùng các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQ, cán bộ, công chức, công an thị trấn Ninh Cường.

Tại buổi lễ, lãnh đạo công an huyện Trực Ninh đã công bố quyết định của Giám đốc Công an tỉnh Nam Định về việc điều động công tác cán bộ cho đồng chí thượng uý Đoàn Văn Tâm – Phó trưởng công an xã Trực Thắng, huyện Trực Ninh, tỉnh Nam Định đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó Trưởng Công an thị trấn Ninh Cường, huyện Trực Ninh, tỉnh Nam Định. Đồng chí thượng uý Đoàn Văn Tâm là cán bộ trẻ, được đào tạo và trưởng thành, trải qua quá trình phấn đấu, rèn luyện đã lập nhiều thành tích trong công tác, được Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh tín nhiệm, ghi nhận và bổ nhiệm chức vụ, giao trọng trách, nhiệm vụ mới.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, đồng chí Thiếu tá  Nguyễn Mạnh Đạt – Phó trưởng Công an huyện Trực Ninh, đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng – Phó Bí thư Đảng uỷ, chủ tịch UBND thị trấn Ninh Cường đã ghi nhận những nỗ lực, cố gắng của đồng chí thượng uý Đoàn Văn Tâm, đề nghị đồng chí thượng uý Đoàn Văn Tâm trên cương vị mới tiếp tục phát huy các kết quả đã đạt được, cùng tập thể lãnh đạo và cán bộ chiến sỹ Công an thị trấn Ninh Cường tiếp tục đoàn kết, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị mà Giám đốc, Cấp ủy, Chính quyền địa phương và Nhân dân giao phó, tiếp tục giữ vững an ninh trật tự, phục vụ nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội tại địa phương.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí thượng uý Đoàn Văn Tâm đã cảm ơn sự quan tâm của Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh và cấp ủy, chính quyền địa phương. Đồng chí hứa sẽ tích cực, chủ động, đoàn kết cùng tập thể lãnh đạo và cán bộ chiến sỹ Công an thị trấn Ninh Cường hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao./.

Hình ảnh tại buổi lễ:

Nguồn tin: Ban văn hoá thông tin.