Nghiệm thu đường nội đồng Hợp tác xã Tân Phú thị trấn Ninh Cường.
        Sáng ngày 25 tháng 12 năm 2023. Lãnh đạo Đảng, Chính quyền địa phương thị trấn Ninh Cường cùng đoàn công tác phối hợp với HTX Tân Phú tổ chức kiểm tra, nghiệm thu tuyến đường nội đồng, bàn giao và đưa vào sử dụng tại cánh đồng HTX Tân phú quản lý. Đại diện lãnh đạo Đảng, HĐND có Đ/C Vũ Văn Phong - Bí thư Đảng bộ, chủ tịch HĐND thị trấn; lãnh đạo UBND có Đ/C Nguyễn Mạnh Hùng - Phó bí thư Đảng Uỷ, Chủ tịch UBND thị trấn và tổ công tác UBND. Đại diện Ban quản trị HTX tân Phú có Ông Phạm Văn Quyết - Chủ tịch HĐQT, kiêm giám đốc HTX DVNN Tân phú và cán bộ hợp tác xã.

Tuyến đường nội đồng tại HTX Tân Phú thi công từ đầu tháng 10 năm 2023 đến tháng 12 năm 2023. Tuyến đường có chiều dài 523 m, rộng 3 m, dày 15 cm, kết cấu mặt đường bằng bê tông xi măng, với tổng mức đầu tư 458 triệu đồng, Kinh phí do nhân dân đóng góp tiền xây dựng và trích từ nguồn kinh doanh của HTX. Tuyến đường được xây dựng đảm bảo đúng thiết kế, đảm bảo kỹ thuật, mỹ quan.

Công trình đường nội đồng hoàn thành và đưa vào sử dụng đáp ứng nhu cầu đi lại của nhân dân, thuận lợi cho việc sản xuất nông nghiệp, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi trong việc phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn, góp phần vào phong trào xây dựng nông thôn mới, nông thôn mới nâng cao, nông thôn mới kiểu mẫu và đô thị văn minh trong giai đoạn 2023 - 2025.

Những hình ảnh nghiệm thu: