Thị trấn Ninh Cường đi thăm và chúc tết các tổ chức tôn giáo trên địa bàn.
       Sáng ngày 7/2/2024. Đoàn đại biểu thay mặt cho Đảng, chính quyền địa phương thị trấn Ninh Cường do đồng chí Vũ Văn Phong - Bí thư Đảng uỷ, chủ tịch HĐND thị trấn; Đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng - Phó Bí thư Đảng uỷ, chủ tịch UBND cùng các thành viên trong đoàn đã đi thăm và chúc tết các tổ chức Tôn giáo trên địa bàn.

Tại các điểm đến thăm, đồng chí Vũ Văn Phong – Bí thư Đảng bộ, Chủ tịch HĐND thị trấn, Trưởng đoàn công tác đã chúc mừng chức sắc, chức việc, tín đồ Công giáo, Phật giáo; ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của chức sắc, chức việc, tín đồ các tôn giáo đối với sự phát triển kinh tế - xã hội, xóa đói giảm nghèo, an sinh xã hội, xây dựng nông thôn mới… Đồng thời, mong muốn các chức sắc, chức việc với vai trò của mình sẽ hướng dẫn tín đồ tiếp tục thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước trong hoạt động tôn giáo, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, xây dựng nông thôn mới, sống “tốt đời đẹp đạo” góp phần xây dựng thị trấn Ninh Cường ngày càng giàu đẹp.

Thay mặt các tổ chức tôn giáo, các vị chức sắc đã bày tỏ cảm ơn sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc các cấp; khẳng định sẽ tiếp tục tuyên truyền, vận động tín đồ đoàn kết, thực hiện tốt các chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; các phong trào, cuộc vận động của địa phương và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm hơn nữa của Đảng, Nhà nước, các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, tạo điều kiện cho bà con tín đồ trong sinh hoạt tôn giáo.

Những hình ảnh đến thăm và chúc tết: