Thị trấn Ninh Cường tặng quà tết cho những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn.
      Sáng ngày 6/02/2024 tại trụ sở UBND thị trấn Ninh Cường tổ chức Lễ trao quà Tết cho bà con hộ nghèo, hộ khó khăn tại thị trấn. Đến dự có đồng chí Vũ Văn Phong – Bí thư Đảng bộ, Chủ tịch HĐND thị trấn, Đ/C Nguyễn Mạnh Hùng – Phó bí thư đảng uỷ, Chủ tịch UBND thị trấn, đ/c Nguyễn Văn Quyết – uỷ viên ban thường vụ, phó chủ tịch UBND thị trấn, cùng các đồng chí thay mặt lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQ VN, các ban ngành đoàn thể, đại diện các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm và đại diện 493 hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn của thị trấn Ninh Cường

Với tinh thần tương thân, tương ái, nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc 493 hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị trấn Ninh Cường được tặng quà tết với mỗi xuất quà trị giá 300.000đ. Những phần quà tuy giá trị không lớn nhưng có ý nghĩa về tinh thần kịp thời động viên những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết đến, Xuân về. Đồng thời, thể hiện truyền thống tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách và sự quan tâm, chia sẻ cộng đồng xã hội, của doanh nghiệp trong việc chăm lo đời sống cho người nghèo. Qua đó góp phần chia sẻ những khó khăn, giúp các hộ nghèo đón tết thêm vui tươi, đầm ấm; động viên, tạo động lực để bà con vươn lên trong cuộc sống./.

Những hình ảnh trao quà tết: