Thị trấn Ninh Cường viếng nghĩa trang liệt sỹ nhân dịp tết nguyên đán xuân Giáp Thìn 2024.

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán cổ truyền của dân tộc - Xuân Giáp Thìn năm 2024. Sáng 7/2, tại Nghĩa trang liệt sỹ xã Trực Thái, đoàn lãnh đạo Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ thị trấn Ninh Cường do đồng chí Vũ Văn Phong – Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND thị trấn làm trưởng đoàn cùng các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND, trưởng các ban ngành đoàn thể, cán bộ công chức, bí thư các chi bộ, tổ trưởng, tổ phó các tổ dân phố và nhân dân thị trấn đã đến dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ.

Trong không khí linh thiêng và trang nghiêm, các đại biểu đã kính cẩn dâng hương, dâng hoa nhằm bày tỏ lòng thành kính, biết ơn, trân trọng sự cống hiến, hy sinh cao cả của các Anh hùng liệt sỹ. Năm qua, Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân thị trấn Ninh Cường đã không ngừng nỗ lực vượt qua khó khăn, thách thức, phấn đấu vươn lên giành được nhiều thành tựu quan trọng trên tất cả các lĩnh vực, kinh tế tăng trưởng khá, cơ cấu kinh tế chuyển dịch theo hướng tích cực, đúng hướng, các chương trình mục tiêu quốc gia được chỉ đạo, tích cực triển khai, cơ sở hạ tầng và các công trình phúc lợi tiếp tục được quan tâm đầu tư xây dựng. Các chính sách an sinh xã hội, công tác chăm sóc thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sỹ và phong trào “Đền ơn đáp nghĩa” luôn luôn được quan tâm thực hiện tốt, bộ mặt nông thôn ngày càng khởi sắc, quốc phòng, an ninh được giữ vững, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo; hệ thống chính trị được tăng cường củng cố và kiện toàn tạo sự đồng thuận và niềm tin trong các tầng lớp Nhân dân đối với Đảng và Nhà nước ngày càng được nâng cao, góp phần xây dựng quê hương Ninh Cường ngày càng phát triển giàu đẹp, văn minh.

Tại lễ viếng, các đồng chí lãnh đạo và toàn thể các đại biểu đã thắp hương từng phần mộ các anh hùng liệt sỹ. Lễ viếng nghĩa trang liệt sĩ vào dịp Tết Nguyên đán được thị trấn tổ chức thường niên mỗi độ Tết đến Xuân về với ý nghĩa tưởng nhớ, tri ân và ghi nhớ công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hy sinh vì nền độc lập, tự do của dân tộc, vì hạnh phúc của nhân dân./.