Đại hội Chi bộ Trường tiểu học thị trấn Ninh Cường nhiệm kỳ 2022 - 2025.
Chiều ngày 13/4/2022 Chi bộ Trường tiểu học thị trấn Ninh Cường tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kì 2022 - 2025. về dự và chỉ đạo đại hội có Đ/C Đặng Ngọc Hà - Uỷ viên ban thường vụ, Trưởng ban tổ chức huyện uỷ, Đ/C Lã Tiến Thành - Uỷ viên ban chấp hành Đảng bộ huyện, bí thư Đảng bộ thị trấn Ninh Cường, Đ/C Vũ Văn Phong - phó bí thư thường trực, Chủ tịch HĐND thị trấn,Đ/C Nguyễn Mạnh Hùng - phó bí thư, chủ tịch UBND thị trấn, các đồng chí lãnh đạo thay mặt cho Thường trực Đảng uỷ - HĐND - UBND; cán bộ, công chức UBND, Bí thư các chi bộ và toàn thể các đồng chí Đảng viên của chi bộ trường tiểu học thị trấn Ninh Cường.

Thực hiện kế hoạch số 04 - KH/ĐU ngày 30/3/2022 của Đảng uỷ thị trấn Ninh Cường về kế hoạch tổ chức Đại hội Chi bộ Trường tiểu học thị trấn Ninh Cường nhiệm kỳ 2022 - 2025 và Hướng dãn số 02 - HD/ĐU ngày 31/3/2022 của ban chấp hành Đảng bộ thị trấn Ninh Cường về việc hướng dẫn tổ chức Đại hội các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ thị trấn Ninh Cường, nhiệm kỳ 2022 - 2025. Trước khi vào phiên Đại hội chính thức, các vị đại biểu và toàn thể Đại hội được nghe lời ca tiếng hát của tập thể giáo viên nhà trường và các em học sinh qua các tiết mục văn nghệ đặc sắc chào mừng đại hội.

Tốp ca Nam giáo viên hát chào mừng Đại hội.

Tập thể giáo viên và tốp múa: Hát múa chúc mừng Đại hội

Tập thể giáo viên: Hát tốp ca chúc mừng đại hội.

Tập thể giáo viên và học sinh: Hát múa chúc mừng đại hội.

Sau chương trình ca nhạc đặc sắc của tập thể giáo viên và các em học sinh Trường tiểu học thị trấn, Đại hội vào phiên trù bị. Sau phiên trù bị đại hội tiến hành phiên Đại hội chính thức. Nghi thức chào cờ Đại hội thể hiện sự trang nghiêm và nghiêm túc của đại hội.

Lễ chào cờ Đại hội Chi bộ Trường tiểu học thị trấn Ninh Cường

Đoàn chủ tịch Đại Hội điều hành Đại hội.

Đồng chí Nguyễn Thị Yến - Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2020 -2022, hiểu trưởng thay mặt đoàn chủ tịch khai mạc Đại hội.

Đồng chí Nguyễn Thị Yến - Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2020 -2022, hiểu trưởng thay mặt đoàn chủ tịch nhận hoa chúc mừng Đại hội của  Đội thiếu niên tiền phong nhà trường.

Đồng chí Phạm Anh Sáng - Phó bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2020 -2022, phó hiệu trưởng thay mặt đoàn chủ tịch đọc báo cáo chính trị Đại hội.

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hương - Chi uỷ chi bộ nhiệm kỳ 2020 -2022, phó hiệu trưởng thay mặt đoàn chủ tịch đọc báo cáo kiểm điểm chi uỷ tại Đại hội.

Đồng chí Đồng Kim Quy - Chủ tich công đoàn nhà trường tham luận tại Đại hội.

Đồng chí Trần Thị Mai - Tổ phó Tổ 2,3 nhà trường tham luận tại Đại hội.

Đồng chí Nguyễn Thị Tươi - Tổ trưởng tổ 4,5 nhà trường tham luận tại Đại hội.

Các đồng chí tham dự Đại hội.

Đồng chí Vũ Văn Phong - Phó bí thư thường trực, Chủ tịch HĐND thị trấn phát biểu chỉ đạo tại Đại hội.

Đồng chí Vũ Văn Phong - Phó bí thư thường trực, Chủ tịch HĐND thị trấn tặng hoa Đại hội.anh tin bai

Đồng chí Đặng Ngọc Hà - Uỷ viên thường vụ, Trưởng ban tổ chức huyện uỷ về dự chỉ đạo Đại hội và tặng hoa chức mừng Đại hội.

Ban chi uỷ nhiệm kỳ 2022 - 2025 ra mắt trước Đại hội.

Đoàn thư ký Đại hội.

Đồng chí Nguyễn Thị Tươi thay mặt đoàn thư ký Đại hội thông qua dự thảo nghị quyết Đại hội.

Đồng chí Phạm Anh Sáng - chi uỷ viên, phó bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2022 -2025, phó hiệu trưởng bế mạc Đại hội.