Lễ kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam.

Nhân kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955-27/2/2024), sáng ngày 27/02/2024, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND thị trấn gồm: Đồng chí Vũ Văn Phong- Uỷ viên ban chấp hành Đảng bộ huyện Trực Ninh, Bí thư Đảng bộ, Chủ tịch HĐND thị trấn; Đòng chí Nguyễn Mạnh Hùng - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND thị trấn; cùng các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND, cán bộ công chức và tập thể cán bộ y bác sỹ trên địa bàn thị trấn dự buổi lễ kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam.

Tại Buổi lễ các đồng chí lãnh đạo thị trấn Ninh Cường chúc mừng, biểu dương và đánh giá cao nỗ lực của đội ngũ lương y, các y, bác sĩ và nhân viên y tế của các đơn vị trong công tác khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe Nhân dân.

Nhân kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam, các đồng chí lãnh đạo thị trấn chúc cán bộ, y, bác sĩ, nhân viên ngành y tế  mạnh khỏe, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, tiếp tục nỗ lực hơn nữa trong công tác chăm sóc sức khỏe Nhân dân cũng như góp phần vào sự phát triển chung của thị trấn, xứng đáng với niềm tin, sự mong đợi của Nhân dân.

Một số hình ảnh buổi lễ:

Nguồn tin: Ban văn hoá thông tin.