Hội nghị gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2022

Sáng ngày 12 tháng 2 năm 2022. Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh thị trấn phối kết hợp với Ban chỉ huy Quân sự thị trấn cùng các ban ngành đoàn thể, Hội đồng quản trị 2 Hợp tác xã Tân Phú và Tây Đường tổ chức gặp mặt Thanh niên sẵn sàng lên đường nhập ngũ năm 2022. Về dự và chỉ đạo Hội nghị có Đ/C Lã Tiến Thành – Uỷ viên ban chấp hành Đảng bộ huyện Trực Ninh, Bí thư Đảng bộ thị trấn, Đ/C Vũ Văn Phong – Phó bí thư thường trực, Chủ tịch HĐND thị trấn và cung các Đ/C thường Trực HĐND, UBND, UBMTTQ VN thị trấn, đại diện các ban ngành đoàn thể và 16 đồng chí Tân binh mới.

Đ/C Trần Văn Chính bí thư đoàn thị trấn chủ trì hội nghị tuyên bố lý do và giới thiệu đại biểu.

Các đồng chí tân binh sẵn sàng nhập ngũ năm 2022.

Các đồng chí Lãnh đạo về dự và chỉ đạo hội nghị

Đ/C Phạm Văn Tuấn  chủ tịch hội cựu chiến binh thị trấn lên nói chuyện truyền thống cách mạng quê hương Ninh Cường.

Đ/C Lã Tiến Thành Bí thư Đảng bộ phát biểu chỉ đạo và giao nhiệm vụ cho các đồng chí Tân binh năm 2022.

Đ/C Lã Tiến Thành Bí thư Đảng bộ và Đ/C Vũ Văn Phong Phó bí thư thường trực, chủ tịch HĐND thị trấn Tặng quà cho các Tân binh.
Đ/C Phạm Văn Kiên chủ tịch UBMTTQ VN thị trấn tặng quà cho các Tân binh.

Hội đồng quản trị 2 HTX Tân Phú và Tây Đường tặng quà cho các Tân binh.

Nguồn tin: ban văn hoá thông tin