Hội nghị tổng kết công tác mặt trận thị trấn Ninh Cường năm 2021
sáng ngày 11 tháng 1 năm 2022. Thường trực Uỷ ban mặt trận tổ quốc thị trấn tổ chức hội nghị tổng kết công tác mặt trận năm 2021 và phương hướng nhiej vụ năm 2022. về dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Vũ Văn Phong - Phó bí thư thường trực, chủ tịch HĐND thị trấn, lãnh đạo HĐND- UBND, cán bộ công chức, các thành viên trưởng ban coongtacs mặt trận cơ sở.

Đồng chí phạm văn Kiên - chủ tịch mặt trận tổ quốc khai mạc hội nghị

Đồng chí Nguyễn Văn Kỷ - Phó chủ tịch UBMTTQ BÁO CÁO TỔNG KẾT NĂM 2021 VÀ PHƯƠNG HƯỚNG NĂM 2022

Các đồng chí tham dự hội nghị

Đồng chí Phạm Ngọc Chỉnh - UBMTTQ huyện phát biểu tại hội nghị

công tác khen thưởng tại hội nghị

Đồng chí Vũ Văn Phong - Phó bí thư thường trực, chủ tịch HĐND thị trấn phát biểu tại hội nghị.

Nguồn tin: Ban Văn hoá thông tin