Hội nghị trực tuyến đánh giá tình hình thực hiện kinh tế - xã hội 9 tháng; triển khai nhiệm vụ công tác trọng tâm Quý IV năm 2021

Dự và chỉ đạo hội nghị tại điểm cầu UBND huyện có đồng chí Nguyễn Thị Thu Thủy - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ Tỉnh, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Bùi Đức Ngọc - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Lưu Văn Dương - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện.

Tại điểm cầu thị trấn Ninh Cường. về dự hội nghị có Đ/C Lã Tiến Thành - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện Trực Ninh, Bí thư Đảng bộ thị trấn; Đ/C Vũ Văn Phong - Phó bí thư thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND thị trấn; Đ/C Nguyễn Mạnh Hùng - Phó bí thư, Chủ tịch UBND thị trấn; các đồng chí trong ban chấp hành Đảng bộ thị trấn, cán bộ công chức.

Các đồng chí tham dự hội nghị trực tuyến tại điểm cầu thị trấn Ninh Cường.

Nguồn tin: Ban văn hoá thông tin