Hội nghị trực tuyến về công tác phòng chống covid- 19
       Chiều ngày 27 táng 10 năm 2021. Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh covid - 19 huyện tổ chức hội nghị trực tuyến về công tác phòng, chống covid - 19. Dự hội nghị có các đồng chí trong ban chỉ đạo huyện và ban chỉ đạo 21 xã, thị trấn tại các điểm cầu địa phương. Hội nghị được nghe báo cáo của Phòng Y tế huyện về công tác phòng chống dịch covid 19 và công bố các ca nhiễm mới tại Thôn Đại Thắng 1 xã Phương Định. Tại Các điểm cầu 21 xã thị trấn báo cáo, phản ảnh công tác phòng, chống covid 19 tại các địa phương và kiến nghị đề xuất.
Các đồng chí trong ban chỉ đạo huyện dự hội nghị tại điểm cầu huyện.

Các đồng chí trong ban chỉ đạo dự hội nghị tại điểm cầu thị trấn.

Đ/C Nguyễn Mạnh Hùng - phó bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND thị trấn báo cáo công tác phòng chống dịch covid 19 tại địa bàn thị trấn Ninh Cường.