Hội nghị trực tuyến về công tác phòng chống covid- 19
Sáng ngày 1 tháng 11 năm 2021. Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid - 19. tổ chức hội nghị trực tuyến về triển khai cấp bách các biện pháp phòng chống dịch bệnh trên địa bàn tỉnh Nam Định. Dự Hội nghị tại điểm cầu thị trấn Ninh Cường có Đồng chí Lã Tiến Thành - Uỷ viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện Trực Ninh, Bí thư Đảng bộ thị trấn; các Đồng chí thành viên trong ban chỉ đạo phòng chống covid - 19 thị trấn.

Các Đồng chí trong Ban chỉ đạo phòng, chống covid - 19 dự Hội nghị tại điểm cầu tỉnh Nam Định

Các Đồng chí trong Ban chỉ đạo phòng, chống covid - 19 dự Hội nghị tại điểm cầu thị trấn Ninh Cường.