Khai giảng năm học 2021 - 2022 Hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời.
Chiều ngày 1 tháng 10 năm 2021. Tại phòng họp gác 2 UBND thị trấn Trung tâm hộc tập cộng đồng thị trấn Ninh Cường, tổ chức Khai giảng năm học 2021 - 2022 hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời với chủ đề " Chuyển đổi số và cơ hội học tập suốt đời cho tất cả mọi người trong bối cảnh đại dịch Covid - 19". Về dự và chỉ đạo buổi Khai giảng có Đ/C Lã Tiến Thành - Uỷ viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện, Bí thư Đảng uỷ; Các Đ/C Thường trực ba khối; Thành phần các Đ/C tổ trưởng tổ dân phố; Trưởng ban công tác mặt trận cơ sở và đại diện các em học sinh, nhân dân trên địa bàn thị trấn.

Đ/C Nguyễn Thị Mừng - Phó giám đốc trung tâm điều hành ổn định tổ chức.

Đ/C Nguyễn Văn Huyến - Phó giám đốc trung tâm thông qua kế hoạch.

Đ/C Nguyễn Văn Quyết - Giám đốc trung tâm phát động chương trình học tập.

Các đại biểu tham dự Khai giảng.