Kỳ họp thứ năm HĐND thị trấn Ninh Cường khóa XX nhiệm kỳ 2021 - 2026.
   Chiều ngày 25 tháng 3 năm 2022. Tại hội trường nhà văn hoá thị trấn Ninh Cường, HĐND thị trấn tổ chức kỳ họp thứ năm HĐND thị trấn khoá XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Về dự và chỉ đạo kỳ họp có Đ/C Đ/C Lã tiến Thành - Uỷ viên ban chấp hành huyện, Bí thư Đảng bộ thị trấn; Đ/C Vũ Văn Phong - Phó bí thư thường trực, Chủ tịch HĐND thị trấn; Đ/C Nguyễn Mạnh Hùng - Phó bí thư, Chủ tịch UBND thị trấn cùng các Đ/C trong BCH Đảng bộ; cán bộ, công chức UBND; Đại biểu HĐND thị trấn.
     Tại kỳ họp thứ năm HĐND thị trấn khoá xx, nhiệm kỳ 2021- 2026. Đại biểu HĐND thị trấn được nghe UBND thị trấn trình: Các dự án đầu tư công giai đoạn 2022 - 2025. tờ trình thông qua đề án. HĐND thị trấn ra nghị quyết thực hiện các dự án đầu tư công giai đoạn 2022 - 2025.

Đ/C Vũ Văn Phong - Phó bí thư thường trực, Chủ tịch HĐND thị trấn khai mạc và điều hành kỳ họp.

Đ/C Nguyễn Mạnh Hùng - Phó bí thư, Chủ tịch UBND thị trấn trình các dự án đàu tư công giai đoạn 2022 - 2025

Các đại biểu về tham dự kỳ họp

Đoàn thư ký kỳ họp

Đ/C Trần Văn Chính thay mặt đoàn thư ký thông qua các dự thảo nghị quyết kỳ họp.